hi po ask lang

kung ano po ba ibig sabihin kapag paputol-putol yung mens po? kasi yung akin po, march 2 ako nagkaroon then march 5 huminto po then kinabukasan meron nanaman po tapos naulit nanaman po. please sana masagot po!

1 Reply

Hello. For me it’s normal, kasi ganyan ako. Hindi siya pahinto-hinto, pero indication lang yun na patapos na mens mo. Kung ano man ang dugo na sumunod after magdry, tira-tira na lang po yun. After nun white mens or discharge na parang tubig. Once lumabas na yung watery discharge ibig sabihin nun tapos na talaga.