Attention CS Moms.

Kumusta po nga tahi nyo team November mommies. FtM po here. Ask ko lang po sana kung may ganito din po itsura ng kanilang tahi after mA CS. parang lubog ung pinaka taas. Btw tape po yan white sa gitna kasi may natagas sa tahi ko na taba pero tuyo na po. Pinag tatag-op ko po ng tape para sumara siya uli. Sana po may makasagot #csmom #TeamNovember2022

Attention CS Moms.
2 Replies

normal po ba na ganito itsura nya? ako rin po ang nag post 😁

Mukhang ok naman po. Ung pagtagas po ata ang hindi normal😅 hehe

2y ago

okay lang po ang ganan outcome ng tahi? ang tagas po ay nabalik ko na kay ob at may ointment at pang spray po sya nireseta