Team May dueb

Kumusta po mga due sa may? ano na po pakiramdam niyo? ako uncomfortable na sa may pempem parang may lalabas nah ...36 weeks Day 2 palang tiyan ko ...#adviceplease #pregnancy #pregnant

9 Replies

Ito, grabe ang heartburn. Hehe. Constipated nadin. Hirap na bumiling pag-nakahiga. Hirap huminga. 'Di komportable lumakad sasapuhin mo tiyan mo, haha. Yung feeling din na "maga ang p*m p*m" anyway, 35 weeks me tomo!

naninigas na lagi ang tyan. hehehe 36weeks and 3days nadin ako. malikot na din lagi ang baby sa tummy ko. may16 ang duedate ko sbi sa ultra sound ko.

1mo ago

37 weeks day 5 nah at 1.5 cm na din 🥰

Due on May here. 36 weeks din po, masakit na ang likod at balakang. iwasan nyo po maupo ng matagal sa toilet, wag din umire kapag magpoop.

sobrang sakit na rin po Ng pempem ko kala mo may uti ka sa sobrang sakit minuto minuto na sya gumagalaw sa tummy ko 36 weeks and 6days

1mo ago

same tayo may 18 din po ba kayo

same mskit n pempem ngalay 😅🥰 congrats team MAY god bless us all and. safe dlivery to us😇😇😇

may den po due ko, currently 37 weeks and 3days, have a safe delivery to us mga ka mommies❤️

same here smskt n legs at pempem ngalay npo , and mnsn smskt ulo ., 36wks and 6 dys. npo

Ako Po minor kinakabahan ng medjo magalaw nadin tapos laging masakit balakang

35weeks feeling lalabas na, May 13 Sched CS

4w ago

Hi Ms. Aileen, anything goes happen to you and to to your baby always pray for safe delivery either Normal or CS. 🙏🏻🤗