Okay naman mommy.. There are better days.. Still good naman😊 nakakatuwa yung photo mo mommy.. Ang happy happy mo with your chikitings😊

3y ago

mukha namang alagang alaga baby mo. so sulit na ma drain talaga tayo meaning focus ka sa kanya and di mo napapabayaan si baby. ako nga tama lang mother ko as long as malakas tayo gagawin natin lahat para sa anak! true that proven ko na imagine 3 sila. very challenging bilang isang ina ang araw araw. but dont forget about yourself. self love then kasunod nun love mo na lahat sa mga tasks mo for your child or children. ☺️ kaya ko pa at kakayanin! hehe