Is covid 19 vaccine safe for pregnant women?

Kumusta mga mommy? Tanong lang po kung safe ba talaga covid 19 vaccine sa pregnant women.. thank you. Im 17 weeks and 4 days preggy po. Comments and suggestion pls.. tnx Takot po kasi ako and may history po ng miscarriage..

7 Replies

Doble ingat po mommy. Wag masyado lalabas unless my check up. Wear your facemask and faceshield my. Tas paghandaan mo po ung pag breastfeed ke baby. Ganyan po ako nun pra mabgay ko ung full nutrition ke baby :)