Pag maitim ba yung kinakain maitim din si baby paglabas?

Kumain po kasi ako ng pusit, gustong gusto ko po yung adobong pusit, at Atay ng manok naman po dahil may magandang benebisyo daw po sa buntis yun. Kaso habang kumakain ako tinawanan ako nung kasama ko maitim daw po magiging anak ko kapag labas? Para sa akin walang masama kung maitim si baby o hindi, ayoko lang po hindi pa nga lumalabas si baby pinagtatawanan na 😔#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #sensitivemom

84 Replies

.feel ko hindi kasi ung anak nang tito ko ka kulay nya lang Moreno ung asawa nya mahilig kumain nang chocolate black coffee at pusit nung buntis palang sya

not true. nasa genes po yan ;)bago ko ipanganak si baby mahilig ako sa choc-0 drink. anything chocolate 😁 di naman sya umitim ;)

yung sa atay, medyo hinay lang kasi may nabasa ako bawal daw sa buntis. too much vitamin A yata kasi. try niyo po icheck dito sa app

same din po sakin. hilig ko po ang chocolates, champorado, milo. kaya madalas mo sabihin sakin neggy daw magiging anak ko ....

Kaloka. Ano naman kunek nyan, atay ng manok ba nakabuntis sayo at magiging itim anak mo? mga iniisip tlga ng mga Pinoy no 😂😂

Myth lang po 'yan. Walang connect ang kinakain sa magiging kulay ni baby. Nasa genes po iyan! Wag basta maniniwala sa sabi-sabi.

3y ago

Sensitive lang siguro ako mamsh 😊 salamat po, yan nga din po sabi ng partner ko sabi sabi lang daw yun

hindi naman sya totoo sis, kse sa 1st ko mahilig ako sa adobo at magsawsaw ng toyo. pero ung anak ko ngayon maputi naman.

3y ago

Sa genes nga daw po mamsh, salamat po 😊

Hindi po, baby ko po pinaglihi ko sa chocolate pero dinaman sya maitim pag labas. moderate kalang po sa pagkain mommy 😊

3y ago

Noted po 😊 Thank you mamsh.

No. wag ka lang kakain masyado ng mga inihaw kasi masama sa katawan yun. pero wala rin syang related sa pagkaitim ni baby.

3y ago

Noted po mamsh 😊 salamat

no..kasi.nung buntis ako mhilig ako sa cream o pero paglabas ng baby ko kaputi tlga pink na pink naman 😊

3y ago

Baka yung filling po ng cream o ang naging cause bg super white.. Joke 😂.