Kulani sa singit ni baby boy

Kulani po ba ang possble na nasa singit ng anak ko? Pinag antibiotic na po sya ng pedia nya. Awa ng Dyos lumiit naman po pero hindi pa nawawala. Alarming po ba pag ganito?#1stimemom #advicepls #firstbaby #AskDoc

3 Replies

Hi, Emma! We recommend that you visit your doctor for a thorough discussion and so that an appropriate recommendation that is specific for you can be given.

hi po yung baby ko din po may kulani bakit po Kaya ganon? sa baby nyo po ano daw po sanhi?

hi Mommy, follow up check up po mommy sa pedia para mabigyan kau tamang guidance