DO WITH HUBBY (PLEASE RESPECT MY POST)

Kslan po kayo nakipagdo kay hubby ulit after manganak lalo po pag may tahi po ? Ftm here Di po susundan agad si baby mo worries may contracptive po ako

7 Replies

According sa OB ko 4 weeks ang recovery time sa normal, while sa CS naman po is 6 weeks ang recovery time. Pwede na po after that period of time as long as wala ng pain, bleeding or discomfort. After 4 months pa kami nag DO ni hubby. (CS)

After 6 weeks or 2 mobths ang sabi sa akin dati ng OB ko. Kailangan lang healed po ang tahi niyo para sure po.

ako po after 2month CS po ako kaya tahi sa tummy lang ang concern namen mag asawa ingat pa den po syempre

After 6 weeks. Pero sa case ko, LDR kami, kaya after 1 year na nagawa🤣

Nung ako matagal mga 2 months ata yun mahirap na kasi sumabak agad 😂

After 2months po 😊 medyo masakit pa nga yon😅

2 months may approval sa OB