Pa advice po pls

May ksame po ba ako case dto january 12 last mens ko then ngpt ako positive namn tpos ngpatrans v po ako may nkta naman po sac and yolk pero wala pa baby dpt daw po gnun 10weeks na mkkta na e #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

just pray mamsh..mgpapakita din po c baby.ganyan din po sakin noon..sabi ni ob skn if para daw sakin lalabas daw c baby..magpray lang dw ako and kausapin ko tummy ko..it works for me ,now my baby is already 2 years old😊

ganun po ako anembrionic pregnancy daw po pero after two weeks po Ng patrans v ako ngkaroon na po Ng baby pero mhina po ung heartbeat