Tanong Lang po.

Korean kase partner ko , sinasabe nya po na 10months raw manganganak ang buntis kase 40 weeks daw . 8 months pregnant na po ako then November Yung duedate ko, sabe nya December daw po ako manganganak. Nahihirapan ako ipaliwanag sa kanya na 9 months Lang po mag buntis ang babae.. advice nga po .. 😔 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

12 Replies

Iba po kc culture nla. May dagdag po yan sa edad nila. Try nyo po iask siya f tama ako. 😊

salamat po mga mommy ❤️