Clingy masyado ang baby ko

Konting kibot iyak siya,hindi na ko makakilos sa bahay kasi lagi ko siya karga, may dapat ba kong gawin? o talagang normal sa 1month old baby ang ganon?

1 Reply

Me mga babies talaga n iyakin,me mga babies nanan tulog lng ng tulog. Magbabago din lo mo sis and wag mo lagi kargahin. Kung me duyan ka mas maganda ilagay mo sa duyan 0

4y ago

sobra kasi siya umiyak,to the point na namumula na yung mukha kaya di ko matiis na di ko siya kargahin.