40 weeks & 5 days!

My konting dugo n lumabas, nakakaramdam aku ng parang nireregla lng, sasakit at mawawala.. Nagpunta na kme sa ospital, 3cm pa daw kya pinauwi kme.. Sana makaraos na kme ni baby worried nku mga mommies ???

1 Reply

Nung preggy ako 2 ng madaling araw ako nag 2cm. Tapos umuwi muna kami. Nilakad namin kasi para mas lalo matagtag. Hindi na ko natulog nun dahil sa sobrang sakit. 7:30 am di ko na kinakaya yung sakit dahil maya't maya na so bumalik kami. 7cm na pala. Kaya di na kami umuwi. 9:45 nag 9cm tapos 10:20 nanganak na ko. Madali lang tumaas cm mo nyan kung mag papatagtag ka ng magpapa tagtag. Goodluck sayo sis ☺️