Team Dec..

Konteng tiis nlng,sana maka raos na dn....see u soon baby boy....

Team Dec..
23 Replies

7 days left nalang pero wala pa akong nararamdamang masakit except sa lower back ko na na experience ko naman kahit 6,7,8 months pa ang tummy ko 😓

38 weeks.no sign p din puro false contraction.....sana this week or next week lumabas n xa..taking primerose and pineapple juice....

38 weeks and 5 days na ako now no sign pa din. lagi lang akong na pu poops na amg sarap mag poops hahaha

3y ago

d pa ko nag pa ie e

same tau nq due momsh, pero so sign of labor padin, sana makaraos na tau,gudluck momsh.🙂

Malapit na yan mommy Continue walking and squat exercise 🙂 have a safe delivery soon

same tayo mga mommy pero wala prn ako pain nararamdaman puro antok lng nararamdaman ko

38 weeks and 3 days 🙏❤ Sana makaraos na. Panay paninigas at hilab lang 🙏🙏

same same po tyo mga mommy ... hope and pray n sana po makraos n tyo no sign din po

3y ago

same tayo mga momsie 1Cm nako namalambot sabi ni OB pero wala ako nararamdaman na masakit

same here. 1 week na naq nagtake ng primerose yet still close parin cervix.

27weeks and 4days💐💐💐 Stay strong to mga mommies. 💪💪💪💪💪

Related Articles