sa pag tatalik po ba ???

Kong ang isang buntis po ba ay nasa taas ang isang babae at buntis pa ito kong makipag talik po ba ay pweding mag drive sa lalaki at ang buntis ang kumakayod sa pag dadrive hindi po ba maging bingot c baby Plssssssss!!!!!!respect may post nag worry lang po talaga ako baka makasama kay baby 6mons preggy na po

1 Reply

No, hindi naman maabot si baby.

4y ago

Mag missionary position ka nalang kung alam mo din sa sarili mo na makakaapekto sa baby. Hindi naman kailangan wild pa din when it comes to sex especially that your having a baby.