CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ STARKOMBUCHA

Kombucha là lọai thức uống có từ xa xưa, có tác dụng phục hồi, nguồn gốc được tin là từ Trung Quốc. Vì các cách chữa bệnh bằng Đông Y ngày càng được ưa chuộng, Kombucha du nhập qua Nga sang Đông Âu và nhiều vùng đất khác. Ở nhiều quốc gia, thức uống này được coi như thần dược chữa bách bệnh, và vì thế được gọi bằng những cái tên như “nấm men diệu kì”. Đó là vì công dụng chứa được nhiều loại bệnh “thời hiện đại” như thừa cân và các bệnh về tim mạch và gan. Tuy nhiên, có những phản biện dưới góc nhìn khoa học về loại đồ uống này. Cũng như những thực phẩm nguồn gốc thiên nhiên khác, kombucha không nên được cho là liệu pháp chữa bách bệnh. Thức uống tốt cho sức khỏe này chỉ phát huy hiệu quả khi kết hợp với chế độ ăn uống, lối sống và tinh thần lành mạnh #hieuvestarcombucha

CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ STARKOMBUCHA
15 Các câu trả lời

Chúc mom đạt giải nha. Mom k phiền cho mình xin 1 like ở bài đăng đầu với ạ

3y ago

Cảm on m

Game này ad chưa công bố giải mom ha. 😊

chúc m may mắn đạt giải nha

chúc mom đoạt giải ạ..

chúc mom giật giải nhé

Chúc mom đạt giải nha

chúc mom may mắn 😀

chúc m đạt giải