Bài thi tìm hiểu về thức uống lên men Star Kombucha

Kombucha hay còn được biết đến với tên gọi trà bất tử, đã được sử dụng từ 2000 năm trước bởi các cư dân của vùng Viễn Đông. Quy trình để sản xuất ra được 1 ly kombucha rất phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Bao gồm ủ trà và đường mía trong 30thời gian khoảng 30phút, sau đó là quá trình lên men bằng scoby, 1 loại con giống lên men tự nhiên. Quá trình này mất rất nhiều thời gian, khoảng 21 đến 30 ngày. Thành quả là những ly trà thơm ngon bổ dưỡng. Star kombucha là 1 thương hiệu khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Được sản xuất tại Việt Nam, do chính người việt làm chủ công nghệ theo tiêu chuẩn và công thức của Hoa Kỳ.sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ nằm 2019.sản phẩm có các thành phần chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể, thúc đẩy giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời cũng duy trì và hồi phục sức khỏe nhờ chứa các lợi khuẩn. Đặc biệt là có các vị trái cây, rau quả và thảo mộc thuần việt rất phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của người Việt Nam #hieuveStarKombucha

Bài thi tìm hiểu về thức uống lên men Star Kombucha
31 Các câu trả lời

sao mình đăng nhiều hình cùng lúc đc v m

chúc mom may mắn nha

3y ago

nhưng mình biết khả năng mình là ko trúng giải rồi m. hihi. chúc mừng m đã đấu giá thành công nha. mong được như m quá

chúc e giành được giải nha.

chúc mom đạt giải nhé 😊

chúc m đạt giải

Chúc mẹ may mắn giật giải nha

chúc mom đoạt giải nè

chúc mom đoạt giải

Chúc m may mắn