Kaway mga Nov Due date..

kmusta pakiramdm nyo mommy's? Nov 6 due ko pero panay n panay n paninigas..

68 Replies

Mga mommies jan ask ko lng po 2 months n buntis ako pinag ultra sound po ako ng health center nong pumunta ako ng clinic for ultrasound di po ak pinag ultrasound sbi ng doktor 5 month pataas dpt mag pa utrasound bilang 1st time mom diko pa alam kong anung gagawin ko salamat sa sasagot

5y ago

Ok po slmat sa sagot godbless po

same po tayo nov 6 edd ko😊 panay din paninigas tummy ko.minsan masakit na sa bandang puson po😅minsan sa blakang hirap nang maglakadlakad😅Hirap na excited na akong makita ang baby ko😊 goodluck po sa atin😊

Nov 12.pero sabi ng ob ko pwede na ako manganak ng oct katapusan. Kasi ngayon pa lang hirap na gumalaw at gusto na lumabas talaga. Pinapainom nalang muna ako gamot ng ob ko para magsakto baby ko ng 9months 😊

5y ago

Good luck sa atin momshie. Pero hindi na tayo abutan ng due po natin. Kadalasan advance talaga. Kaya lagi handa momshie. 😊

Ako din po nov 6 duedate pero grabeng galaw na si baby, panay na din paninigas. Feeling ko anytime manganganak ako 😂 but still working padin ako, para tagtag and di mahirapan mag labor.

Nov. 16 hirap matulog grabe sobrang likot na din ni baby ko 😊 hirap din huminga at madalas ng nakakaramdam ng contractions 😊 konting tiis na lang satin 😊 Godbless us

NOVEMBER 03 Sa ultrasound, November 11 naman sa prenatal check up ko. Same excited po ako sana normal lang panganganak ko at di ko mahirapan, at healthy si baby ko. 😊

Nov 15 pa due ko pero dahil c.s ako mapapaaga yung paglabas ni baby.. basta makumpleto ko lang yung 38 weeks.. hopefully maging safe ang paglabas ni baby.

5y ago

Have a safe deliver sis ..

Me nov 29 sa 3 ultrasound ko and yung september na ultra sound ko nov 25 daw malikot na talaga sobra ang sakit pa kung lumilikot si babu

Nov 17 edd here 🖐 Malikot na bebi ko, madalas nakikipagsabayan ng kalikutan pag busy sa work 😁 Madalas na rin sumiksik sa singit hahaha

5y ago

Yey same tayo Momsh! ako palaging heartburn:( palagi gn nasasagi ni baby ung bladder ko. minsan nag leleak ng kusa yung ihi ko hahaha

Nov 12 naman sakin super kulit pa din ni baby Tyka madalas nasakit ung keme ko! 😅 Super dalas dn mag leg cramps! 😭😭😭

5y ago

akon din nag lleg cramps .. dlawa pa d ko alam kung dahil ba sa lamig or what pero sobra skit iyak nq pag inaatake 😭