Team Feb Mommy! ?

Kmusta na po kayo? Nanganak na po ba ang iba? Update update po tayo please! Godbless us..

24 Replies

37 and 1 here. hindi na mka tulog ng maayos. Excited na makita si baby. Any tips mga momsh to activate labor?

Not yet mumsh. Waiting parin ako. Nakakaexcite na nakakakaba at the same time. Feb 11 due date ko sa TransV 😂

Feb 20,2020 EDD ko, 38weeks and 4 days. Pasumpong sumpong yung sakit ng puson ko. 👶🏻💕

36 Weeks 6 Days 1cm open cervix na last week sana may improvement next check up on friday.

Last check up ko 1cm sana mamaya may improvement na check up ko later gusto ko na makaraos

Ako 39weeks and 4days na ngayon pero pasumpung sumpung lang ang sakit

4y ago

Kaya nga eh sana madeliver natin sila nang safe at normal

aqo open cervix na 37weeks 3days paanu bah. pra madali

Yes po mommy.. D n umbot s duedate☺️☺️☺️

38 weeks 5 days close cervix pdn 😔😔

scheduled CS on feb 14,bawal mapagod.hehe

4y ago

Ahhh..kaya pala..