Ano sa tingin nyo?

Klangan po bang mga mumshies ang laging nagaalaga sa mga anak at ang asawa taga work lang?

15 Replies

Kung may work ka naman mapapasukan at may makukuha kang taga pag alaga ni baby pwd ka naman din magwork. C husband naman pag rest day pwd mo hingian ng tulong sa pag aalaga ni baby nyo pag kita mo na wala naman mahalagang ginagawa. Give and take lang.

Iba na po ngayon.. Depende nalang.. Pero mas ok if ang mummy ang may work din.. Kasi parang minsan binabasta nalang ng mga lalake ang mga babae kasi feeling nila di sila kayang iwan dahil ito ay umaasa lang sa kanya.. Di nmn lahat ilan lang

Samin kasi basta andito ung husband ko tinutulungan nya ko sa mga bata at gawaing bahay. Kahit dapat rest nya kikilos at kikilos un saka makikipaglaro sa mga anak namin. Sinusulit ung weekends na kasama kami kasi 5days eh nasa work siya😊

Dpat nagtutulungan po.. Ng sinaunang panahon p xe un babae lng s bahay at tga alaga ng mga anak tas lalaki un ang nghahanap buhay.. Naun xmpre iba n dpat mag bigayan dn s oras pra s isat isa..

Not necessarily. Depende pa din yan sa usap at plano niyo magasawa. But usually, father talaga ang provider. Minsan nanay talaga naiiwan sa bahay at tatay ang nagwowork.

Hi Sis depende yun sa agreement nyo mag asawa. Like us ako ang nagwowork c hubby ang sa bahay😅😉 so far we are ok with that situation for 9yrs😊

Depende sa napagkasunduan ng magpartner.. Nakasanayan lang yung ganyang gawi but doesn't mean need na implement sa household 😊

Pwede naman kayong talaga mag aalaga ng mga anak ninyo after work ni mister dapat may time din sya sa mga anak ninyo..

Dwpende po kung sobrang hirap ng work ni mr. Yung tipong pagud na sya galing work kailangan na mag pahinga nalang.

Sa panahon po ngayon kung pwede kayo pareho magwowork. Sa mga gastusin pa lang po eh