ULTRASOUND PA HELP

kita na po ba gender ni baby pag 22 weeks na? Bukas ako sinabihan ng ob ko na mag pa ultrasound baka mag pa ulit2 ako kasi baka tulog pag mag papa ultrasound ako ano pwede gawin para makita ka agad ang baby po #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #22weeks1day

7 Replies

Hi. Kita na ang gender. Kahit naman tulog ang baby makikita parin ang gender basta't hindi natatakpan ang ari. Nung nagpaultrasound ako for gender, 21 weeks ako nun, matagal kami kasi magkadikit yung legs ng baby ko at natatakpan yung ari niya, ginawa ng OB ko minamassage massage niya yung pang ultrasound sa tyan ko para makulitan daw yung baby at imove yung legs niya. Ang tagal namin pero worth it kasi bumukaka siya at nakita 😊

nagpa ultrasound ako nun 23 weeks. hirap din doki makita gender ng baby ko kc naka ekis yung mga paa niya 😁 saka di din namin makita ang mukha niya. naka ekis din ang mga kamay sa mukha. hehe kaya yun pinatagilid ako sa right saka nakita na namin yung ari ng baby boy ko 😇

sakin po nakita na gender ng 5 months. Kumain po ako ng matamis before ng ultrasound, ayun sobrang naglikot si baby haha

Sabi po nila kain po kayo chocolate para malikot si baby at makita yung gender

Thank you so muchhh

Help po

Upp