Painless

May kinukwento po sakin yung client ko na ung wife nya daw po normal delivery pero painless. May pinabili dw sakanyang gamot na iinject tas ayun di daw ramdam panganganak. May ganun po ba talaga? Tsaka pano iire pag ganun. Mararamdaman mo pa ba na nakaka ire ka pag manhid na

2 Replies

Yan yung tinatanong sakin ng ob ko sis kung gusto ko painless. bale kapag active labor n tpos gusto m bawasan ung pain ay mgbbgay s swero ng gamot pra malessen ng konti ung pain. pro pg painless eh epidural anesthesia un. sa likod tinutusok sa spine tpos halos wla tlg mrramdaman. ang naglalagay no anesthesiologist.

uo nga no. pero.baka peron nga talagang ganyan.