Hello po ano po ba dapat gawin sa suhi na bata sa loob nang tyan. Mag 7months na po Sya sa 16 ☹️

Kinakabahan po Kasi aq😢

1 Reply

7 months pa naman po mommy wag ka po masyado magalala iikot pa po yan. Pero may mga paraan po para maencourage na umikot. Pailawan mo po gamit ang flashlight itapat mo sa may baba ng puson para masundan niya at magpatugtog ng music kasi sinusundan nya po ang light at sound. maari mo pong gawin yan habang naka side lying sa leftside po o di kaya habang nakaupo wide open po ang legs para may space si baby umikot.

3y ago

thank u po 😌

Related Articles