10weeks pregnant 4 days bleeding

Kinakabahan na ako para sa kalagayan ng baby. Bukas pa ung follow up check up ko. Tatayo lang para umihi dahil naka bedrest ako .. tuwing tatayo ako sumasakit Ang puson ko ng sobra na parang gustong lumabas ka kiffy ko .huhu

10weeks pregnant 4 days bleeding
2 Replies

if may bleeding po hindi talaga sya normal.. Sana okay papo si baby mo kasi yung friend kopo dati 3 days sya nag be bleeding Tas hindi nya Pina checkup agad...bale walang nakita sa ultrasound nya na baby po na agasan napo sya at na Raspa po sya

Nakunan na po at naraspa