No sign of labor

Kinakabahan na ako. 38 weeks and 5days na ako still no sign of labor. Ayuko ma CS bukod sa mahal mahirap pang mag pagaling 😞 totoo po bang mostly talagang nanganganak ng 39weeks? Di ako makapunta sa OB ko kase may sore eyes din ako 😭 2weeks na akong 1cm pero wala po ako nararamdamang kakaiba.

6 Replies

ang pag bubuntis po ay umaabot ng 42weeks mi wag kapong mastress kasi may epekto kay baby sya po ang mag dedeside kelan sya lalabas 37weeks ako 1cm last prenatal konayun kasi pub hospital ako manganganak balik nalang daw ako kapag manganganak na im currently 38weeks and 1 day and nakakaranas nako ng false labor 2days na umiinom lang ako ng nilagang luya at pineapple juice no more walking ako kasi dina kaya talaga si baby padin mag dedeside kelan sya lalabas wait molang mi masyado pa naman maaga yan

same tayo as in 1cm na ako 2weeks na tapos 38weeks and 5days na din walang labor na nararamdaman naka 60pcs na din na eve prim wala effect naglalakad din ako lagi hays sana makaraos na kase for induce na ako sa 14 kapag wala padin

Ako kinausap lang ng daddy na labas na sya, kinabukasan dinala na ko sa hospital. Usap usap lang po kay baby.

38 weeks no sign of labor ,maliban lang sa pg tigs ng tiyan mdalas no spotting no pain .

1st born ko ay 38weeks. 2nd born ko ay 37weeks.

same po tayo mga mommy gusto ng makaraos