Hi po first time mom po ako. Normal lang po na poops ni Baby dark green mdyo may amoy na din siya.

Kinakabag siya palagi tas nung isang araw grabe iyak niya masakit yata ang tiyan. Ano pwede pong gawin kapag ganyan si baby?

2 Replies

Formula po si baby? Paburp po si baby every after dumede. Dark green po talaga ang poops nila sa una po. Advise po sakin ng pedia padedehen lang ng padedehen hanggang sa maubos mailabas yung poops na green. Sa amoy po not sure ako.

2y ago

Opo formula siya minsan breastfeed pero konti lang kasi gatas ko kaya halos lagi formula siya.

yes po, try nyo pahiran manzanilla po