katinko .creations

kinabaham ako bwal.daw.plaa yan sa buntis...11weeks preggy?

1 Reply

bawal mga pahid pahid sa preggy, like mga may menthol po ata lalo pag first tri mo pa lang

2y ago

Yung mga menthol, camphor, etc., need iwasan. pag kasi pinapahid yan, naaabsorb ng katawan natin and pwede siya magpunta sa placenta eventually. it can affect your baby. before using any product research muna tayo. mahilig din ako sa pahid pahid, mas matapang pa sa katinko yung essential oils na ginagamit ko. kahit gaano pa nga kanatural yung ginagamit ko noon, since may warning ang articles online and mismo sa packaging may warning sa pregnant and lactating moms, hindi ko na tinuloy. nagtitiis ako hanggang ngayon since breastfeeding mom ako.