Cac mom cho mình hỏi mình bầu mà quen nằm ngủ ngửa liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi

Không ạ nếu nằm ngủ nghiêng bên phải thì mình khó đi vào giác ngủ nếu mà nằm ngủ ngửa lên thì ngủ rất là ngon hơn mẹ bảo không nên nằm ngủ ngửa lên mà mình không hiểu sao ngủ quên lúc tỉnh giấc thì đã thấy nằm ngửa lên rồi #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ#các_mom_tư_vấn

16 Các câu trả lời

vì làm vậy sẽ khiến máu lưu thông đến các cơ quan của cơ thể bị ngưng trệ.và cả máu để cung cấp cho thai nhi.rất nguy hiểm đến với con và mẹ.