Quà đã có, chỉ chờ AD đăng ?

Không để các mom đợi lâu, quà sắp có rồi, có mom nào nôn đổi quà không ạ? Khi post này đủ 500 like, theAsianparent sẽ đăng quà đổi cho tháng này nha!

Quà đã có, chỉ chờ AD đăng ?
242 Các câu trả lời

Trời ơi vô thấy sạch hết còn mỗi luồn gỗ thôi😥 đổi xong vô lại thấy đàn gõ còn 1 tiếc gê

4y ago

Mình định kiếm voucher để mua đồ cho con mà ai ngờ hết mất

hóng quá ad ơi, lần nào vào đổi quà cũng hết, tháng này nhất định canh đổi cho bằng được

3 like cuối cùng ❤️❤️❤️ hóng... mặc dù hổng biết đủ điểm đổi quà hông nữa 😀

Á, trùi ui, bộ câu cá còn 1, mà lỡ đổi ti giả, giờ ko đủ điểm, khóc ròng luôn 😂😂

4y ago

Thì tại thấy mấy món khác hết rồi, chỉ đổi đc ti giả, nên mình đổi luôn. Đổi xong thì mấy món khác được trả lại, vẫn còn nên tiếc á mom.

Ad nhá trước 1 món đây các mom 🥰

4y ago

ad chơi nhá hàng vầy ai chịu nổi 😂 ,ad xem cho quà lên sóng giờ nào đặc biệt chút nha, chứ kiểu này mấy mom ôm đt hóng quà cả ngày ấy

Huhu sao bít tgian nào đổi quà vậy các b ơi, mình vừa vào là hết rồi 😥

4y ago

Vâng ạ 😊

mà hình như quà có giới hạn đúng ko ad, chắc mom nào lẹ tay thì rinh thôi

Tháng sau các mẹ có muốn chờ 500 like giống thế này nữa không ạ?

4y ago

Có add ơi mong lấm

Chắc đây là topic nhộn nhịp nhất lịch sử của TAP luôn ạ ^^

4y ago

Chính xác Mom ạ 😂

Buồn ghê gớm,canh mãi cuối cùng không vợt được gì cho con cả!hic

4y ago

Thế ạ,e cứ hồi hộp ngóng mà ko đc!hi