Cac mom ơi bầu bí mà bị sôi bụng là hiện tượng gì vậy mình bầu tháng thứ 9 bị sôi bụng mình cảm thấy

Khó chịu lắm luôn ý không hiểu sao tự dưng bị sôi bụng #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Mom bị khó tiêu đó mom ạ. Chia nhỏ bữa ra, ăn thêm sữa chua mom ak. Tránh đồ ăn sinh hơi nhiều nữa nhé

3y ago

Chà mc mom ghê gớm đấy. Biết là bà tiết kiệm nhưng mà bà nói vậy thì hơi quá, bà góp ý thì góp còn tiền mua đồ có phải lấy của bả đâu mà nhất định phải nghe chứ. Đồ xin lại chỉ đc vài cái áo quần còn ti tỉ thứ phải mua chứ trời. Vấn đề đó bà mà còn càm ràm nữa mom cứ nói thẳng mặt, có lấy tiền mẹ đâu mà mẹ nói hoài

ăn sữa chua, rau xanh vào m nhé, bị đầy bụng rồi đấy

3y ago

vâng cảm ơn các mom nhiều nhé

mom ăn sữa chua,rau xanh hạn chế ăn đồ cay,nóng

m ăn sữa chua xem nhé. đồ cũ, qua ngày thì k nên ăn

Mom có ăn dầu mỡ hay cái gì bất thường không?

3y ago

tại mẹ chồng mình không biết chăm lo cho con dâu cho nên cứ cho mình ăn cái thứ linh tinh mom ạ

m xem lại thức ăn của m xem nè

3y ago

😥 bầu bì nên ăn chín uống sôi nha m. chúc m thai kỳ khỏe mạnh nha

ăn sữa chua, rau xanh mom nhé

3y ago

dạ vâng mom mình cảm ơn mom