hi po mga mamshie ask ko lng po meron po bang app na pdeng gamitin to detect heartbeat ni baby

kht na nsa bahay lng and anong app po cia,thanks in advance#advicepls #pregnancy

1 Reply

Kung mobile app wala pong ganon.. Pwede ka bumili doppler meron sa shoppee at lazada..

2y ago

Search mo mi doppler sa shopee ganito range o tingnan mo nalang mga reviews para makapili ka.. Ako kasi di nag ganyan😄 baka maloka ako di ko malocate agad kahit nurse ako marunong gumamit nyan monthly naman kasi may prenatal checkup