Thai em đc 13w rồi, hôm nay vc e có quan hệ, e lên đỉnh thì thấy phần bụng dưới cứng như gỗ, và có ra chút dịch nâu vàng.

Khoảng 5’ sau thì hết sau đó 10’ lại cứng tiếp tục và ra dịch. Sau 2’ thì hết, dịch cũng ra ít lại . Chỉ ra vài giọt. các m nào có kinh nghiệm, thì có phải là e bị gò do tử cung co thắt khi lên đỉnh không ạ? có m nào từng bị như vậy không ạ? e tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

2 Các câu trả lời

Dấu hiệu tử cung gò thì đúng r mom. Nhưng bếu ra dịch như vậy thì mom đi khám cho chắc nha

Đi khám đi m