Khoe nào các mom ơi

Khoe thành tích, bảng điểm, huy chương,vv... cao nhất mà bạn từng nhận nhé ? P/S: để cho mọi người biết mình từng nỗ lực hết mình như thế nào ^^

Khoe nào các mom ơi
16 Các câu trả lời

Thành tích lớn nhất và đáng tự hào nhất của t??? T có 4 cái bằng khen, hiện giờ vẫn cất giữ trong nhà, không dám lồng khung vì sợ trộm cắp mất, thỉnh thoảng lại phải mang ra để vào hồ sơ cho con. Nói thật chứ, những việc t làm ấy, đến cánh mày râu còn không làm được. Ck t còn bó tay vì : anh không thể... Quá đẹp và quá tự hào luôn 😍Xem xong, các m nhớ cho t tràng pháo tay, không t lại buồn........................ cười 😂

e có 1 cái huy vàng và 3 cái huy chương đồng taekwondo.. 1 giải nhất và 2 giải nhì chạy 100m nữ.. nói chung là cứ đánh k lại thì chạy..😂😂

Tại sao các mom lại k có thành tích gì hết vại...tớ là tớ hạng nhất của giải " lấy tiền ck thành tiền của vk nha" kkk

4y ago

Chính xác c ạ

Thành tích ăn bám ba mẹ tận gần "con dê" năm, giờ chuyển qua ăn bám chồng😄

Thành viên mới còn phải học hỏi các bậc tiền bối nhiều!❤️

Có mỗi cái thành tích này là để đời thôi Ad ah🤰

Chừng nào mới có thành tích để khoe đây nhỉ

Còn thua xa các mom...không dám khoe luôn hihi..

2 giải nhất nói trường và khu vực đh

Mình ko có gì xuất sắc cả 😂