bổ sung sữa bầu

Khi nao mình mới uống sữa bầu được ạ

18 Các câu trả lời

M bổ xung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu được làm từ những loại hạt bổ dưỡng giàu Omega 3,6 tốt cho phát triển trí não,cung cấp đầy đủ vtm,canxi và khoáng chất cho mẹ và bé,chống lại các căn bệnh viêm nhiễm vòm miệng,ngủ ngon sâu giấc hơn,giảm ốm nghén,chống mệt mỏi,tăng sức đề kháng,thai nhi thông minh,tăng cân đều đặn,phòng và điều trị táo bón,nhanh gọi sữa non về.M uống tvia sinh ra con bụ bẫm 3kg 6.Sp có phiếu bảo hành và mã vạch uy tín.M mua zalo của c này 0987_247_795

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

4y ago

Loại này 290k á mom . Mình cũng uống . ko bị táo bón mà vào bé nhiều

M bổ xung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu được làm từ những loại hạt bổ dưỡng giàu Omega 3,6 tốt cho phát triển trí não,cung cấp đầy đủ vtm,canxi và khoáng chất cho mẹ và bé,ngủ ngon sâu giấc hơn,giảm ốm nghén,chống mệt mỏi,tăng sức đề kháng,thai nhi thông minh,tăng cân đều đặn,phòng và điều trị táo bón,nhanh gọi sữa non về.M uống tvia sinh ra con bụ bẫm 3kg 6.Sp có phiếu bảo hành và mã vạch uy tín.M mua zalo của c này 0987_247_795

Uống từ khi bầu luôn ý , Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤😍 https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . vào bé tốt lắm mom. mình uống được 7thang . Bé minh sinh dc 3.8kg nay

mình uống sữa tươi không đường à, ko uống sữa bầu. Còn mom uống thì lúc nào cũng đc hết.

Uống từ lúc mình biết có bầu đc rồi í mom