Khi bạn gặp "tiểu tam", việc đầu tiên của bạn sẽ là...

Voice your Opinion
Ăn thua đủ luôn!
Nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ nói chuyện!
Không dám đối mặt, chạy trốn ngay!

543 nhiều câu trả lời

68 Các câu trả lời

mình bầu sắp xinh ,ch thì ko o nhà có 1 chị nói có con trai 9 tuoi muốn xin lại bố cho con nó.minh đồng y luôn

nếu gặp phải tình huống đó thì.ok.say goodbye thôi.bế con về ông bà.dù sao đất cát đứng tên mình mà.hihi

mắc j phải nhẹ nhàng với thứ tiện tì đó 💅 chưa smack down nó ngay tại chỗ thì chớ 😌

3y ago

puhahaaaa, múc nó luôn mom ạ 🤣còn t/h 2 thì mom nói đúng vế đầu. Sau khi múc xong con giáp thứ 13 thì sẽ ly dị ck. Chứ ko thể sống mà cứ suy nghĩ đau đáu trong đầu rằng ck mình từng ch.ich con khác dc 🙃

Nếu k gây sự thì mệnh ai người ấy sống. C đây k chấp

chưa gặp,nếu gặp thì tặng cho nó luông😂

Họ gây thì bộp. Mà k thì kệ k bận tâm.

ui, ba cái con vô hình đó qtam làm méo gì

Cho nó ck luôn khỏi vướng bận

chưa gặp chưa biết 🙄

chưa gặp chưa biết