Khẳng định nào sau đây không đúng về vac-xin?
Voice your Opinion
A. Vac-xin viêm gan A chỉ nên dành cho những trẻ đang sống ở các quốc gia có nguy cơ mắc bệnh cao
B. Vac-xin ngừa bệnh cúm nguy hiểm đối với trẻ bị dị ứng trứng
C. Hiện nay, trong trường hợp cần thiết, vac-xin bệnh dại chỉ yêu cầu tiêm 5 mũi (thay vì hàng chục mũi so với những năm trước) và ít có tác dụng phụ
D. Vac-xin chủng ngừa phế cầu khuẩn có nguồn cung thiếu và hiện nay chỉ dùng cho những trẻ em có nguy cơ phát triển bệnh như viêm phổi, viêm màng não và nhiễm trùng máu

772 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

mặc dù là trong vac xin cúm có thành phần từ đạm trútrứng thật đấy, nhưng rõ ràng nó đã đc chứng minh là an toàn kể cả với các bé bị dị ứng mà nhỉ

dị ứng trứng vẫn có thể tiêm

Quốc gia nào chẳng dùng đuoc a

mình nghi vn cung dùng nhiêu ne

k đúng thì a

chích hết

đáp án a

like

ok