pelvic

Keri naba mag pa Pelvic kapag 14 weeks.ayoko po kase ng trans v ?

2 Replies

Hindi pa namen alam kung ilang weeks na si baby since hindi nga na detect yung heart beat nya kaya suggest nya is ultrasound since may app. Po ako na ginagamet nakalagay dun sa app. Ko is 14 weeks na ko ngayon 2nd tri.

5y ago

Kung September 6 po last check up nasa 10 weeks pa lang si baby nun kung 14 weeks na sya now. Fetal heartbeat can only be detected around 12 or 13 weeks thru a doppler.

Trans V is being done only during the first trimester. If your OB is also a sonologist, usually meron sila ultrasound machine sa clinic nila. They do pelvic ultrasound every prenatal check up.