crib

kelngan po b lagyan ng hanging toys ang crib ng newborn? my advantage po ba ito?

10 Replies

Kapg nakakaaninag mommies kung newborn plang mga days old plang, much better kung di muna kasi baka po mabagsakn pa sya and di nya pa un maapreciate.. Sakin kinabit ko po mga 1 and half mo. Na . Hehhe katuwa nakatitig sya maigi.. Hehe

True momsh ..wag muna di pa nmn nakikita ne baby ung ung mga toys na ilalagay mo .tsaka na cguro pag ilang months niya hehehe

'Pag nag-2 months na po si baby. Palagi 'yan sila titingin sa colorful objects. Ma-aAttract na rin sila sa may sounds.

5y ago

ay tlg po.. cge thankyoi

Mga 1 month sis. Black, white, red yan yung kitang kita nilang colors.

Opo.. para maaninag nya ung mga kulay saka ung bagay bagay

Yes nakakaaninag sila. 😊

Yes pag nakakaaninag na sya

thankyou po momshiess

Sa baby ko yes po tnitgnan po nya at may tunog po.

newborn plng naman. di nya pa maappreciate yun. delikado lng bka mahulog sa knila