Is laboratory needed?

Kelangan po ba talaga ng laboratory?O hinahanap ba kapag manganganak?

16 Replies

kailangan po, para naman malaman mo yung kalagayan mo at ni baby, para safety niyo po yun, hinahanap din ng hospital para malaman kung kakayanin mo manormal or cs.

yes. para po macheck if mataas ang bp, sugar and if may uti and more. and yes, sa akin pinadala ang mga previous results ng labs nung manganganak na ako ( cs, 2017)

yes po. lahat po ng labs mo simula nung mabuntis ka lalo na HIV, dapat po dala mo pag manganganak ka.

3y ago

nung ako sa ibang lab ako nagpatest ng HIV tinanong ko kasi OB pwd ba kahit wla na un kasi 101% sure namn kami ng asawa ko na negative yun☺️pro sabi nya kailangan pa din daw

Kailangan, para malaman mo if normal ba yung ihi, blood and sugar mo para iwas complications.

yes po per trimester. and sa ospital pag mnganganak kna dpat ung updated ung dalhin mo.

opo kailangan kc titignan lhat Ng test bgo ka manganak sa hospital.

Yes po kaylangan po na laboratory result kapag manganganak

Nagpapacheck up ka po ba? Ikaw lng nagtanong ng gnyan 🤔

Yes po mommy kailangan po sya at hinihingi po yung ng OB

Needed po momsh. For u and ur baby safety din po.