Hospital

kelangan po ba na may record sa ospital kung saan ka manganganak? anu-ano po yung processes nun at requirements kung sakali? I'm a first timer pregy po 26weeks and 4days

10 Replies

If you have your own OB po kaht hindi na kayo mag pa checkup sa hospital kung saan niyo balak manganak. Kasi OB niyo naman ang may hawak kung saan siya affiliated at saan ka nkya ipapaadmit at may record naman na si OB sa health mu. Pero kung wala po kayo OB at kung saan niyo po gusto manganak pa prenatal po kayo sa kanila. Para magka record kayo sakanila. Kasi may mga ibang nanganganak na walang record sa hospital at pag dumating emergency cases pala may problem ang mother or baby tapos pag may nagyari sakanila hospital ang sinisisi. Para lang po if may problem sa inyo ni baby ma i refer kayo sa mas magandang facility pag d pala nila kaya.

Yes sis. Policy ng bawat hospital yun na dapat me record ka sa kanila para I allow ka nila na dun manganak, hindi ka kasi nila tatanggapin unless emergency. Need kasi me prenatal record with laboratories para masure ang safe delivery.

Yung record book niyo ni Baby sa OB kung may OB ka o kung san ka nagpapacheck up tapos dapat may record ka ng check up sa Hospital na panganganakan mo oara alam nila kung anong situation niyo ni Baby.

Minsan kapag emergency na tlga yung ibang hospital kahit walang record tinatanggap nila. Magdala ka lng ng nso/psa, yung record mo ng lab tpos ultrasound also valid i.d

Yes po.. Dapat po nakapagpacheck up po kayo sa kanila.. May mga hihingin po silang lab tests para sigurado na healthy ang pagbubuntis

5y ago

pano po kung sa ibang ospital ako nagpa check up tas iba rin yung ospital kung san ako manganganak hihingin pa din ba nila yung ibng records ko?

Opo mommy kailangan yung may record, kahit isang beses lang na pacheckup nung buntis ka pwede na po yun.

5y ago

Need po

Kung san affiliated si ob mo na ospital dapat dun ka manganak

Yes need un para alam nila history ng pregnancy mo

Yes po para may record

Yes po.