I'm 26 weeks pregnant...

Kelan poba dapat mag gagatas ang buntis?? Nag basa po ako NG article and Sabi doon mid second trimester daw.. I'm worried po papasok napoko ng third trimester , Wala parin akong gatas is it normal??

2 Replies

Okay lang yan sis. Ako nga nagkagatas 3 days after ko manganak. Don't bothered, always drink water and malunggay supplement. Meron na yan gatas pero di lang lumalabas kasi di pa naman nasasuck. Wag pastress and enjoy your pregnancy journey. 😊

Huhu. Sis. Ako wala pa din. Dapat daw kumain ng gulay. Un nman gngwa ko.