kelan pwede na makipagsex?

kelan po pwedeng makipag sex after manganak? normal namn.. hinde pa 100%naghihilom ang tahi ko may konti pa pero hinde naxa masakit.. worry kolang kasi baka bumuka.. naaawa kasi ko sa partner ko kasi gustong gusto na nya makipag sex. haha.. lagi nya tinatanong kung kamusta na ung tahi ko at kung masakit pdaw ba.. 😞. hinde namn nya ako pinipilit pero napifeel ko ung pangangailangan nya #1stimemom #advicepls

5 Replies

wag nyo po pwersahin agad mumsh, baka mas mamroblema kayo kapag nagsugat or nasaktan ka, siguro mga 2-3months pa. Ipleasure mo nalang si Hubby by oral or sumting hahaha if u know what i mean😉😁

mag spoony lng kau sis hehehe talikod pra hindi ka masydong mamwersa

pag naghilom na po tahi mo mommy.

40 to 60 days