baby bath ni baby

kelan po pwede pliguan si baby? 1 week pwde n po? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #breastfedbabies

3 Replies

sis sa ospital pa lang pinapaliguan na si lo dapat everyday mu pinapaliguan para iwas rashes try mu tjny buds bath safe sa sensitive skin gentle and smooth sa skin .. #tomylittlelove

3y ago

sis, pano ung pusod niya ndi pa nttngal ok lang ba yun?

advise ni pedia liguan araw araw. pero since malamig panahon ngayon, every other day namin sya nililiguan okaya hilamos/punas lang kapag umuulan or malamig talaga

Everyday mamshie🙂 karamihan nga po ng facility pag labas ni baby pinapaliguan na nila🙂