Pagkain

Kelan po pede pkainin ang baby

63 Replies

6 months po. Pero si baby ko kasi first food nya ay fruits, so it was raw talaga. Kaya lang medyo sensitive ang tummy ny baby ko kaya nagka diarrhea siya. Advice ng pedia sa akin is yung mga steamed or boiled foods muna ang ipapakain ko kay baby para dumaan talaga sa heat yung foods. Another thing, mas okay pag introduce mo like yung mashed potato mga 3days mo muna ipakain sa.kanya mommy saka ibang vegies naman after 3 days para mafamiliarize ni baby yung lasa ng foods. Dont add sugar or salt. You can add breastmilk or kung anong milk ni baby para di naman masyadong dry yung foods nya :)

6months pero some pedia advise 4mos..better consult pedia po para maguide ka nya sa tamang kain

6months recommended, pero sabi ng mom ko kami daw 4months pa lang pinakain nya na ng cerelac

6 months. Ssbhin nmn yan sau ng doctor and ssbhin nya din anu ang mga pwdng ipkain

6 months po,pero s mga anak q po 3 months pinapalasa q ng ilang pagkain.lasa lasa lng po

5y ago

Ahh OK po salamat

6 mos mgga soft lng muna liki knin cerelac dinurig na kalabasa patatas

6months.or depende pa din if kayang kaya na nya leeg nya sis.

6 months po recommended. Minsan inaapprove ng pedia 5 months

6 months po. No water and foods kapag 5 months pababa

6 months po start with foods na madaling kainin