kelan nag start tumaba baby nyo?

Kelan po nagstart tumaba baby nyo? Mag 2 mos na po baby ko pero hindi tumataba compare sa mga kasabayan nya. Breastfed po sya.

18 Replies

Ok lang ndi sya mataba mommy as long as healthy sya at nasa tamang timbang . Minsan kasi yung taba ng baby ikinaka pressure nating mga mommy gawa ng pamumuna ng ibang tao . At nakakainis sila sa part nayun . Haha . Pero kung gusto mo talaga mataba si lo mo sis consult kayo sa pedia para ma advise ka mga dapat mong gawin kay lo . :)

Iba iba din kc baby sis. Dpnde din Kung d kayo tabain tlaga. And mababa kc sa sugar Ang breast milk, Kung gusto niyo siya tumaba formula niyo Po kaso mababawasan kau ng breast milk kc hihina demand ng baby.. dun tataba siya for sure KC mataas sugar ng formula milk.

Dpinde po yn sis sa baby ksi baby ko 1 mon pa lang sya nun chuby chuby na sabi nila hiyangan dw po pag bf mom ka ksi yung iba bby dw po hndi hiyang sa bf kaya gingwa nila pinagvvitamins nila baby po..dont worry sis tataba din yan bby mo .

Sa akin mga 3 or 4 months na po si baby bago tumaba and breastfed din po sya nun.. iba iba talaga mga baby mommy kaya okay lang kung hindi kasintaba ng ibang baby si baby mo..

yung 1st ko nag start siya tumaba mga 3 months nung nag mix feed yung 2nd child ko before mag 2 months nag gain agad ng 2 kilos pure BF

Pwede na po magvitamins ang baby..ung baby ko po kc nun saktong 1month na sya binilhan ko n ng vitamins kaya bumilis pagtaba nya

4y ago

anung vitamins po?

Depende naman siguro yan. Don't compare your baby nalang sa other babies. Or much better consult your baby's pedia

Mommy iba iba kasi baby natin. 2 months na din baby ko 5kgs pa din. Peru okay lang kasi naka ebf naman.

Ok lng yan baby ko nga 3 na hindi parin mtaba. Wag mo ecompare baby mo sa iba. My btang hndi tabain

Ilang kilo n po baby mo, baby ko kase sobrang bigat kase pure BFeed malaman cya parang muscles

Related Articles