Normal lang ba na....

Kelan po nagsisimula ang ibang pregnancy symptoms? I am currently 4weeks and 5days pregnant, pero aside sa sensitive nipples at paminsan-minsan mild cramps/pressure sa singit e wala na akong nararamdamang iba. Normal lang ba yun? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Normal lang ba na....
2 Replies

Yes po. Some women don't experience morning sickness/food/smell aversion. Iba iba naman po bawat pregnancy. Just as long as wala pong warning signs like severe cramping and/or bleeding.

4y ago

noted! thank you so much! 🥰

Too early, mararamdaman mo yan soon

4y ago

okay po, noted. salamat po! ☺️