When to know the Gender

Kelan po malalaman gender ni baby? Thanks po sa makakasagot mga momshie

6 Replies

Usually daw po by 20 weeks pero depende sa position ni baby. Tsaka mas madali daw po makita pag boy. Si baby po, 17 weeks nakita na agad. 😊

As early as 20 weeks via CAS Ultrasound (Congenital Anomaly Scan) pero it depends sa position po ni baby mommy

5 months pwede na. Pero depende din po sa position ni baby kung makikita.

5-6months ideal mamshie me 21weeks sinabay sa CAS utz ko🙂❤️🥰

as early as 14 weeks pero depende po sa position niya. :)

5 to 6 months po