Pacifier ilabg buwan pwede gumamir

Kelan po kaya pwede ng gumamit ng pacifier? Napaka iyakin po kasi ni baby sa gabi ayoko naman padedehin po ng padedehin kaya naisip ko baka pwede po pacifier sa NB.

1 Reply

Check with pedia, kasi sa totoo lang madaming pedia ang ayaw sa mga paci kasi may mga negative effects ito lalo kung naging uncontrolled na. Yung iba pinapayagan naman hanggang 6 mos ganun or kapag nakitaan na ng pagtubo ng teeth. Depende po eh, kaya dapat ipaalam din sa pedia ng anak mo.