buhok

kelan po kaya magsstart maglagasan ang buhok after giving birth?

35 Replies

Bago po mag 4mons baby ko til now na 6mons na xa nag lalagas parin buhok ko.. At umaabot daw ng 6-12mons ang pag lalagas ng buhok sabi ng OB ko. 😟

Sa case ko po nagstart na maglagas buhok ko during pregnancy palang po...kaya pinagupitan ko po buhok ko . Mas malala pa nga po tlga pag nakapanganak na..

3мoѕ вaвy ĸo naglagaѕ na gang ngaυn 5мoѕ nalan ѕнa.. мalapιт ndn мaυвoѕ вυнoĸ ĸo нaнa 🤣

3months post partum. Until now na 10months post partum naglalagas pa din buhok ko pero pakonti konti nalang

May mga iba po na hindi nararanasan iyan mamsh, depende padin sa katawan mo

Ako, ngayong buntis palang naglalagasan na eh 😰😰😰😰😰

Sa experience ko, nagstart mga 3 mos na siguro si baby.

Omg! Maglalagas po ba ang hair after manganak 😔 😔 😔

5y ago

Yes po

Dipende po atah yan kasi ako hindi nman naranasan yan

4mos c lo until now ..road to pakalbo na ata to 😫😫

5y ago

Sobra po 😓 7mos na sya ngaun. grabe makalagas. bfor maligo,while naliligo at after maligo ..kunting hagod lang dami nang nadadala.😓