7months preggy

Kelan po kaya ako pwede magstart uminom ng malunggay capsule para po mag ka breastmilk na ako? Pwede na po ba ngayong 7months preggy na ko or after ko pa po manganak pwede? TIA

1 Reply

Hindi ako in-advice-an ng OB ko 'non na uminom niyan. Mas okay daw kapag uminom ka ng gatas natalac ata yung nireseta niya sakin 'non eh tsaka kumain ng masasabaw at yung may malunggay din. :) Tsaka water therapy din.

4y ago

Oo sis may mga ganon. :) Sa akin lumabas lang gatas ko nung pinanganak ko si baby.