Kailan malalaman ang Gender at CAS

Kelan po kaya ako ipapaultrasound kasi last May 16 pa po ang last ultrasound ko tapos nagpa check up ako first week of June d naman ako pina ultrasound tapos July 22 pa ang next balik ko. Medyo nappraning lang po lalo na't d ko pa masyado ramdam ang galaw ni baby tsaka may SCH po ako nung first trimester 😅 pero wala na po ngayong 2nd trimester. 4 months na po ako today at sa center lang po nagpapacheck up.

2 Replies

Pwede naman na po kayo magpa abdominal untrasound mii siguro mga 5 months na si baby para sure na po

Gender po is at 20 weeks then CAS 24 weeks